Liên tục nhận hồ sơ xin visa Ba Lan trên 10 năm kinh nghiệm xử lý các loại visa khó, nhận những trường hợp đã bị từ chối, làm trọn gói, nhanh khẩn, điền tờ khai, đặt lịch hẹn, hướng dẫn phỏng vấn 
Dịch vụ tư vấn xin visa Ba-lan tại TinVisa Dịch vụ tư vấn xin visa Ba-lan tại TinVisa

Quý khách có thể lựa chọn tự liên hệ trực tiếp với Đại sứ quán hoặc thông qua TinVisa . Chi phí tự thực hiện sẽ thấp hơn so với chi phí qua TinVisa; nhưng để đạt được kết quả tốt khi làm thủ tục xin visa khách hàng nên lựa chọn chúng tôi. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm visa đạt tỉ lệ cao cho khách hàng.


Thông tin quan trọng về visa Ba Lan Thông tin quan trọng về visa Ba Lan

Ba Lan là thành viên của Liên minh Châu Âu và khối Schengen - lãnh thổ không kiểm soát biên giới giữa các nước trong khối, bao gồm 24 nước. Các nước trong khối thống nhất với nhau một quy định nhập cảnh và cư trú ngắn hạn trên lãnh thổ của mình.Để nhập cảnh vào lãnh thổ của khối Schengen công dân nước thứ ba cần phải sở hữu hộ chiếu và thị thực còn giá trị.


Phí xin visa Ba Lan tại đại sứ quán bao nhiêu? Phí xin visa Ba Lan tại đại sứ quán bao nhiêu?

Bạn đang thắc mắc là không biết xin visa Ba Lan ở đâu và chi phí xin visa Ba Lan là bao nhiêu ? Mất bao nhiêu ngày ? Bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi để biết chi phí phải trả khi đi xin visa.


Thị thực mục đích công tác Ba Lan Thị thực mục đích công tác Ba Lan

Danh mục giấy tờ cần thiết đối với hồ sơ xin thị thực Schengen (C/04) mục đích công tác


Visa mục đích thăm thân Ba Lan Visa mục đích thăm thân Ba Lan

Danh mục giấy tờ cần thiết đối với hồ sơ xin thị thực Schengen (C/02)mục đích thăm thân Thị thực ngắn hạn Schengen được cấp theo giấy mời từ Cơ quan Tỉnh của Ba Lan với thời hạn đối đa là 90 ngày. Được cấp với mục đích để thăm những người ruột thịt trong gia đình, hoặc người ngoài nhưng có mối liên hệ mật thiết với đương sự.


Hướng dẫn xin visa du lịch Ba Lan Hướng dẫn xin visa du lịch Ba Lan

đương sự xin thị thực phải trực tiếp đến phỏng vấn tại Phòng Lãnh sự của Đại sứ quán Ba Lan tại Hà Nội theo lịch hẹn trước đó.


Thị thực mục đích lao động tại Ba Lan Thị thực mục đích lao động tại Ba Lan

Danh mục giấy tờ cần thiết đối với hồ sơ xin thị thực dài hạn quốc gia (D/06) mục đích lao động


Thị thực mục đích tham gia, hoạt động văn hóa, thể thao, đào tạo, hội nghị, và nghiên cứu khoa học tại Ba Lan Thị thực mục đích tham gia, hoạt động văn hóa, thể thao, đào tạo, hội nghị, và nghiên cứu khoa học tại Ba Lan

Danh mục giấy tờ cần thiết đối với hồ sơ xin thị thực Schengen (C/03, C/08, C/11, C/12, C/13) mục đích đào tạo, hội nghị, nghiên cứu khoa học, hoạt động văn hóa hoặc thể thao.


Thị thực mục đích du học tại Ba Lan Thị thực mục đích du học tại Ba Lan

Danh mục giấy tờ cần thiết đối với hồ sơ xin thị thực dài hạn quốc gia (D/10) mục đích du học

Top