Đừng để bị từ chối visa Bỉ vì bất cứ lý do nào, Tinvisa sẽ hướng dẫn bạn chi tiết những việc cần làm để có visa nhanh nhất, hoàn thiện hồ sơ, điền tờ khai, hướng dẫn trả lời phỏng vấn, đặt lịch hẹn đi ngắn hạn và dài hạn
  
Các loại visa và những lưu ý khi xin visa Bỉ. Các loại visa và những lưu ý khi xin visa Bỉ.

Kể từ 02/03/2015, người nước ngoài xin thị thực dài hạn để vào Bỉ phải nộp một khoản phí hành chính dành cho việc xử lý hồ sơ của Cơ quan di trú Bỉ. Khi nộp hồ sơ xin thị thực, người xin phải chứng minh là đã trả khoản phí này.


Lấy dấu vân tay tại đại sứ quán Bỉ. Lấy dấu vân tay tại đại sứ quán Bỉ.

Hệ thống thông tin thị thực (VIS là một hệ thống công nghệ thông tin cho phép các nước thành viên khối Schengen trao đổi với nhau các giữ liệu về thị thực. Mục đích chính của hệ thống VIS là đơn giản hoá thủ tục cấp thị thực, tạo điều kiện kiểm tra tại cửa khẩu và tăng cường công tác an ninh, kể cả an ninh cho người xin thị thực. Hệ thống VIS đã hoạt động từ ngày 11/10/2011 và kết nối ngày càng nh


Phí xin visa Bỉ tại đại sứ quán bao nhiêu? Phí xin visa Bỉ tại đại sứ quán bao nhiêu?

Bạn đang thắc mắc là không biết xin visa Bỉ ở đâu và chi phí xin visa Bỉ là bao nhiêu ? Mất bao nhiêu ngày ? Bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi để biết chi phí phải trả khi đi xin visa.


Dịch vụ tư vấn xin visa Bỉ tại TinVisa Dịch vụ tư vấn xin visa Bỉ tại TinVisa

TinVisa ra đời với sứ mệnh là chiếc cầu nối của người Việt Nam trên toàn cầu. Chúng tôi không chỉ tư vấn làm visa Belgium mà còn cung cấp dịch vụ thẻ tạm trú, gia hạn visa, xin công văn nhập cảnh, dịch thuật, miễn thị thực... Đem lại lợi ích cho khách hàng cũng như cho chính chúng tôi!


Làm visa công tác tại Bỉ Làm visa công tác tại Bỉ

Nếu hồ sơ nộp tại Hà nội : các giấy tờ nào là bản gốc phải được nộp kèm 1 bản phô-tô-co-pi thường (đen trắng). Nếu hồ sơ nộp tại TP HCM: Toàn bộ hồ sơ (đã có bản phô tô co pi kèm bản gốc như hồ sơ nộp tại Hà nội) phải được phô tô co pi thêm một bộ nữa.


Thị thực đi du lịch tại Bỉ Thị thực đi du lịch tại Bỉ

- Người bảo lãnh Bỉ phải sống bên Bỉ. Người bảo lãnh người nước ngoài phải được phép sống bên Bỉ không hạn chế thời gian. Giấy bảo lãnh được cấp tại chính quyền địa phương nơi người bảo lãnh cư trú. Giấy này phải được hợp pháp hoá lãnh sự và có giá trị trong 6 tháng


Thị thực du học/thực tập theo học bổng hợp tác phát triển Bỉ Thị thực du học/thực tập theo học bổng hợp tác phát triển Bỉ

Những người có học bổng của Cơ quan Hợp tác Phát triển để đi học (trên ba tháng) hoặc làm thực tập (dưới ba tháng) tại Bỉ, được hưởng thủ tục đơn giản hoá để xin thị thực.


Thăm thân tại Bỉ, nộp hồ sơ làm visa. Thăm thân tại Bỉ, nộp hồ sơ làm visa.

- Bằng chứng chính thức về khả năng tài chính của người bảo lãnh: bản copi phiếu lĩnh lương của 3 tháng cuối / Bảng khai thu nhập để tính thuế mới nhất / các bằng chứng về thu nhập chính thức khác. Lưu ý: một thư xác nhận của ngân hàng hoặc một bản kê khai tài khoản ngân hàng không đủ để làm bằng chứng


Đoàn tụ gia đình với người có quốc tịch Bỉ Đoàn tụ gia đình với người có quốc tịch Bỉ

- Nếu hồ sơ nộp tại Hà nội : yêu cầu nộp 2 bộ : một bộ gốc và một bộ phô tô copi thường (đen trắng). Riêng trong bộ gốc, các giấy tờ nào là gốc cũng phải được đặt kèm theo 1 bản phô tô co pi thường (đen trắng). - Nếu hồ sơ nộp tại TP HCM : yêu cầu nộp 3 bộ : một bộ gốc và hai bộ phô tô copi thường (đen trắng). Riêng trong bộ gốc, các giấy tờ nào là gốc cũng phải được đặt kèm theo 1 bản phô tô co p


Đoàn tụ gia đình với người có quốc tịch Châu âu (trừ người Bỉ) Đoàn tụ gia đình với người có quốc tịch Châu âu (trừ người Bỉ)

- Nếu các giấy tờ không bằng tiếng Pháp, tiếng Hà Lan, tiếng Đức hoặc tiếng Anh, yêu cầu nộp kèm bản dịch công chứng. - Nếu trong hồ sơ có các giấy tờ tư pháp, hộ tịch (vd: lý lịch tư pháp, đăng ký kết hôn, khai sinh, chứng tử, ly hôn) thì phải là giấy tờ mới cấp và phải được hợp pháp hoá bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền của Việt Nam (Cục lãnh sự BNG/Sở ngoại vụ TP HCM) và Đại Sứ Quán / Lãnh Sự


Đoàn tụ gia đình với người không có quốc tịch Châu âu Đoàn tụ gia đình với người không có quốc tịch Châu âu

- Danh sách các giấy tờ nêu ở phần trên đây là các giấy tờ cơ bản cần phải nộp. Đại sứ quán luôn có thể yêu cầu các giấy tờ bổ xung. - Việc xuất trình các giấy tờ giả hoặc gian lận có thể dẫn đến việc truy tố của toà án.


Đoàn tụ gia đình với sinh viên, người có giấy phép lao động hoặc thẻ hành nghề Đoàn tụ gia đình với sinh viên, người có giấy phép lao động hoặc thẻ hành nghề

- Chúng tôi khuyên Quý vị liên hệ trước với toà thị chính của nơi Quý vị sẽ đến cư trú (chính quyền địa phương) tại Bỉ để có thể chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cho việc đăng ký tạm trú. - Quý vị sẽ phải đến toà thị chính của nơi Quý vị cư trú (chính quyền địa phương) để đăng ký tạm trú trong vòng tám ngày kể từ khi Quý vị đến Bỉ.

Top