Lỗi phổ biến khi bị từ chối visa Đan Mạch là gì? Tại sao lại bị từ chối? tất cả các câu trả lời được tinvisa thường xuyên cập nhật, như cách trả lời phỏng vấn, cách điền đơn xin visa, cách soạn hồ sơ hoàn chỉnh, các nộp lệ phí và đặt lịch hẹn phỏng vấn 
Các Quy Định Cơ Bản Về Xin Thị Thực Tới Đan Mạch Các Quy Định Cơ Bản Về Xin Thị Thực Tới Đan Mạch

- Thị thực Schengen được cấp bởi các nước: Áo, Bỉ, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hi Lạp, Hungary, Iceland, Italia, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, và Thụy Sỹ.


Xin thị thực ngắn hạn đi Đan Mạch Xin thị thực ngắn hạn đi Đan Mạch

Văn hoá Đan mạch được đặc trưng bởi sự cởi mở, đơn giản và tính sáng tạo cao. Những đặc tính này được thể hiện rõ qua rất nhiều khía cạnh khác nhau như: Nền thiết kế và kiến trúc Đan mạch đương đại, nhảy hiện đại, âm nhạc và sân khấu thưc nghiệm và đặc biệt là trong " Xu hướng Dogme" nổi tiếng của các nhà làm phim trẻ.


Dịch vụ tư vấn xin visa Đan-mạch tại TinVisa Dịch vụ tư vấn xin visa Đan-mạch tại TinVisa

Để tạo thuận lợi cho công dân Việt Nam trong thủ tục xin cấp Visa Đan Mạch , TinVisa xin giới thiệu dịch vụ xin visa Đan Mạch nhanh khẩn. Chúng tôi mong rằng dịch vụ làm visa của chúng tôi sẽ đem lại sự thuận lợi và nhanh chóng cho quý khách.


Phí xin visa Đan Mạch tại đại sứ quán bao nhiêu? Phí xin visa Đan Mạch tại đại sứ quán bao nhiêu?

Chi phí xin visa đi Đan Mạch tại TinVisa bao gồm những phí gì ? tổng hết bao nhiêu tiền ? nộp phí ở đâu ? nộp trực tiếp ở sứ quán được không ?


Cách nộp đơn xin cấp thị thực Đan Mạch trực tuyến Cách nộp đơn xin cấp thị thực Đan Mạch trực tuyến

Khi bạn điền vào mẫu đơn xin cấp thị thực Schengen trên trang web này, dữ liệu sẽ được chuyển trực tiếp đến Đại Sứ quán. Do đó, bạn không phải nộp đơn xin cấp thị thực bằng giấy.Tuy nhiên, bạn phải nộp bản thông tin có chữ ký của bạn . Bạn có thể in bản thông tin này trực tiếp từ trang web khi hoàn tất đơn xin cấp thị thực.


Giấy phép Cư trú, giấy phép Lao động tại Đan Mạch Giấy phép Cư trú, giấy phép Lao động tại Đan Mạch

Để lưu lại trong thời gian vượt quá 3 tháng cũng như ở lại để học tập hoặc lao động, kể cả việc ở nhà chăm sóc trẻ, phải có một thẻ cư trú và/hoặc lao động.


Giấy tờ bổ sung đối với các chuyến đi công tác Giấy tờ bổ sung đối với các chuyến đi công tác

Âm nhạc cổ điển Đan mạch đang trải qua một thời kì vàng kim mới. Thời kì đầu tiên là vào nửa đầu của thế kỉ 19, khi mà đời sống âm nhạc của Đan mạch thực sự phát triển. Và kỉ nguyên thứ 2 bắt đầu vào những năm đầu của thập niên 90. Nhà soạn nhạc nổi tiếng nhất là Carl Nielsen (1865-1931) và hiện tại Poul Ruders đang là nhà soạn nhạc rất nổi tiếng đương đại.


Giấy tờ bổ sung đối với các trường hợp đi thăm người thân Giấy tờ bổ sung đối với các trường hợp đi thăm người thân

Gần đây điện ảnh Đan Mạch đã có những cách tân cũng như cách nghĩ mới với các bộ phim được thưc hiện bởi những tài năng trẻ như Pernille Fischer Christensen, Anders Morgenthaler and Christoffer Boe được tài trợ bởi chương trình phát triển tài năng "Điện ảnh Đan Mach Mới"- Đây là kết quả hợp tác của DFI và hai kênh truyền hình quốc gia DR và TV2.


Giấy tờ bổ sung đối với chuyến đi vì lý do y tế Giấy tờ bổ sung đối với chuyến đi vì lý do y tế

Trong những năm gần đây , nền kiến trúc Đan Mạch đã có sự phát triển nổi bật và dần gắn chặt với chủ nghiã hiện đại kiểu mới đang thịnh hành ở quốc tế. Đặc điểm chung rõ nét nhất của chủ nghĩa hiện đại là việc thường xuyên sủ dụng một cách tài tình các chất liệu thép và thuỷ tinh, vốn đặc trưng bởi các hiệu ứng nhỏ.


Giấy tờ bổ sung đối với các đoàn chính thức của Chính phủ Giấy tờ bổ sung đối với các đoàn chính thức của Chính phủ

Múa đương đại du nhập vào Đan Mạch khá muộn. Vào cuối thập niên 1960, một vài đoàn nghệ thuật nhỏ được truyền cảm hứng từ các nghệ sĩ Mỹ đương đại bắt đầu thử nghiệm với múa. Năm 1992 Trường Múa Quốc Gia Đan Mạch bắt đầu các khoá đào tạo chính qui về múa đương đại. Vào năm 1993 tại Copenhagen có một địa điểm dành riêng cho múa đương đại, với tên gọi Dansescenen.


Giấy tờ bổ sung đối với các chuyến đi vì lý do chính trị, khoa học, văn hóa, thể thao, tôn giáo... Giấy tờ bổ sung đối với các chuyến đi vì lý do chính trị, khoa học, văn hóa, thể thao, tôn giáo...

Với chỉ khoảng 6 triệu người nói tiếng Đan Mạch trên khắp thế giới và ngôn ngữ trở thành một rào cản hiển nhiên, nghệ thuật sân khấu Đan Mạch chỉ phát triển trong phạm vi quốc gia. Tuy nhiên các tiết mục luôn có sự kết hợp của kịch Đan Mạch và các vở kịch nước ngoài (với nội dung biểu diễn được dịch sang tiếng Đan Mạch) và đôi khi các vở kịch Đan Mạch cũng thu hút được sự chú ý của dư luận quốc tế


Giấy tờ bổ sung đối với các trường hợp đi học hoặc các loại hình đào tạo khác Giấy tờ bổ sung đối với các trường hợp đi học hoặc các loại hình đào tạo khác

"Thể thao dành cho tất cả mọi người" là một mục tiêu chính trị chính thức vì vậy thể thao không có tính cạnh tranh là một yếu tố quan trọng trong nền thể thao Đan Mạch. Thể thao Đan Mạch được đặc trưng bởi những nỗ lực dành cho cả các vận động viên chuyên nghiệp và cho cả phần lớn dân chúng nói chung. Các tổ chức liên hiệp thể thao quốc gia đều nhận được các nguồn quỹ lớn từ chính phủ, tuy vậy họ

Top