Làm visa Đức loại 3, 12, 36 tháng và visa định cư đoàn tụ cần những thủ tục gì? Lệ phí bao nhiêu? Thời gian xin visa bao lâu? Điền đơn visa như thế nào? Bí quyết đặt lịch hẹn và trả lời câu hỏi phỏng vấn, có dịch vụ làm trọn gói không?  
Các quy định về thị thực nhập cảnh vào Đức đối với người nộp đơn tại Việt Nam Các quy định về thị thực nhập cảnh vào Đức đối với người nộp đơn tại Việt Nam

Đức sẽ giữ chức Chủ tịch G20 từ 2017. Hội nghị Thượng đỉnh với sự tham dự của đại diện lãnh đạo các nước và Chính phủ cũng như các tổ chức quốc tế sẽ diễn ra vào ngày 7 và 8.7.2017 tại Hamburg. Trước đó sẽ diễn ra các hội nghị cấp Bộ trưởng G20 và quan chức cao cấp. Hội nghị ngoại trưởng các nước thành viên G20 sẽ diễn ra vào hai ngày 16 và 17.2.2017 tại Bonn. Hội nghị Thượng đỉnh và các hội nghị


Phí xin visa Đức tại đại sứ quán bao nhiêu? Phí xin visa Đức tại đại sứ quán bao nhiêu?

Lệ phí xin visa thị thực tại Đức là lệ phí bắt buộc phải nộp cho các đại sứ quán khi làm thủ tục xin thị thực. Ngoài ra còn các loại chi phí khác để hoàn thiện hồ sơ xin cấp visa.


Dịch vụ tư vấn xin visa Đức tại TinVisa Dịch vụ tư vấn xin visa Đức tại TinVisa

Để tạo thuận lợi cho công dân Việt Nam trong thủ tục xin cấp Visa Đức , TinVisa xin giới thiệu dịch vụ xin visa Đức nhanh khẩn. Chúng tôi mong rằng dịch vụ làm visa của chúng tôi sẽ đem lại sự thuận lợi và nhanh chóng cho quý khách.


Những câu hỏi thường gặp khi xin visa Đức. Những câu hỏi thường gặp khi xin visa Đức.

Bất cứ ai sống ở Đức, hoặc thậm chí sinh ra, làm việc, suy nghĩ và cảm nhận cũng ở nước này đều muốn có được sự chấp nhận và được quyền cùng góp tiếng vào các quyết định phổ quát. Đây là điều đáng ra phải là hiển nhiên. Dưới mái nhà chung tập hợp các tổ chức mới ở Đức, nhiều đoàn thể quan tâm hiện đang tranh đấu nhằm mở rộng sự đa dạng ở mọi bình diện trong đời sống xã hội.


Thị thực đi thăm thân tại Đức (Thị thực Schengen) Thị thực đi thăm thân tại Đức (Thị thực Schengen)

Các thông tin cần biết về nước Đức ngày nay được tổng hợp trong ấn phẩm ,,Nước Đức-quá khứ và hiện tại''. Hệ thống chính trị ở Đức hoạt động ra sao? Các định hướng chính của chính sách ngoại giao của Đức là gì? Các đặc trưng của nền kinh tế Đức? Các xu hướng mới của văn hóa và nghệ thuật ở Đức là gì?


Thị thực đi công tác tại Đức (Thị thực Schengen) Thị thực đi công tác tại Đức (Thị thực Schengen)

16 bang của Cộng hòa Liên bang Đức. Ngay cả Luật cơ bản cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của chế độ liên bang đối với các bang ở Cộng hòa Liên bang Đức. Với sự đa dạng và các đặc trưng văn hóa nổi bật, các bang tạo nên các nét độc đáo riêng về thể chế và văn hóa cho mình.


Thị thực du lịch Đức (Thị thực Schengen) Thị thực du lịch Đức (Thị thực Schengen)

Trong danh sách mới nhất về di sản thế giới có 900 di tích thiên thiên và văn hóa, riêng ở Đức có đến 36 di sản thế giới được UNESCO công nhận, chỉ xếp sau Tây Ban Nha, Ý, Trung Quốc và Pháp.


Thị thực đi chữa bệnh tại Đức (Thị thực Schengen) Thị thực đi chữa bệnh tại Đức (Thị thực Schengen)

Đức nằm tại trung tâm của Châu Âu và là nước đông dân số nhất trong Liên minh Châu Âu với 82 triệu dân. Nhà nước liên bang Đức có tổng cộng 16 bang với diện tích 357.104,07 km². Các thành phố lớn nhất ở Đức là Berlin, Hamburg, München, Köln và Frankfurt. Với tổng sản phẩm quốc nội cao, Đức là một trong những nền kinh tế lớn nhất trên thế giới.


Thị thực kết hôn/ chung sống với bạn đời sau đó định cư tại Cộng hòa Liên bang Đức Thị thực kết hôn/ chung sống với bạn đời sau đó định cư tại Cộng hòa Liên bang Đức

Có nhiều lễ hội và phong tục truyền thống khác nhau ở Đức. Những lễ hội lớn và quan trọng nhất ở đây là Lễ Giáng sinh và Lễ Phục sinh. Bên cạnh đó lễ hội hóa trang được coi là ''Mùa thứ năm của năm'' cũng rất được yêu thích ở Đức.


Thị thực đi học tiếng Đức đến 3 tháng (Thị thực Schengen) Thị thực đi học tiếng Đức đến 3 tháng (Thị thực Schengen)

Mối quan hệ song phương giữa Đức và Việt Nam có một giá trị đặc biệt. Hiện nay ở Đức có khoảng 125.000 người Việt Nam và người Đức gốc Việt sinh sống, ở Việt Nam có khoảng 100.000 người biết nói tiếng Đức.


Thị thực đoàn tụ gia đình với vợ/ chồng hoặc bạn đời Thị thực đoàn tụ gia đình với vợ/ chồng hoặc bạn đời

Đức và Việt Nam tiến hành đối thoại tích cực về nhà nước pháp quyền. Với khoảng 70 hội thảo, các cuộc trao đổi về chuyên môn và các chuyến đi khảo sát mỗi năm, Đối thoại nhà nước pháp quyền Đức-Việt đề cập đến rất nhiều nội dung.


Thị thực đoàn tụ gia đình với con vị thành niên là người Đức Thị thực đoàn tụ gia đình với con vị thành niên là người Đức

Nước Đức nằm ở trung tâm Châu Âu, nơi kết nối các nhà đầu tư nước ngoài và khách hội chợ với thị trường của Liên minh Châu Âu. Nước Đức có một nguồn nhân lực có tay nghề cao, động lực làm việc tốt và rất đáng tin cậy.

Top