Làm trọn gói visa Peru du lịch, thăm thân nhân, công tác, du học, lao động, kết hôn, tôn giáo, quá cảnh, thuyền viên, hội chợ, hội nghị, hội thảo, soạn hồ sơ đầy đủ, điền đơn, đặt lịch hẹn và hướng dẫn phỏng vấn, đi ngắn hạn và dài hạn 
Dịch vụ tư vấn xin visa Peru tại TinVisa Dịch vụ tư vấn xin visa Peru tại TinVisa

Để tạo thuận lợi cho công dân Việt Nam trong thủ tục xin cấp Visa Peru , TinVisa xin giới thiệu dịch vụ xin visa Peru nhanh khẩn. Chúng tôi mong rằng dịch vụ làm visa của chúng tôi sẽ đem lại sự thuận lợi và nhanh chóng cho quý khách.


Phí xin visa Peru tại đại sứ quán bao nhiêu? Phí xin visa Peru tại đại sứ quán bao nhiêu?

Lệ phí xin visa Peru là chi phí hành chính của Lãnh sự quán Peru quy định cho việc xử lý đơn xin cấp thị thực của bạn. Lệ phí xin visa phụ thuộc vào từng loại visa.


Visa du lịch Peru. Visa du lịch Peru.

Peru và Việt Nam chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao vào ngày 14 tháng 11 năm 1994. Đại sứ quán Peru đã được thiết lập tại Việt Nam vào năm 2013, trong khi Đại sứ quán Việt Nam tại Brasil đang kiêm nhiệm Peru.


Visa công tác Peru. Visa công tác Peru.

Về các văn kiện hợp tác song phương, Peru và Việt Nam đã chính thức ký kết Hiệp định thành lập Ủy Ban Liên chính phủ về hợp tác kinh tế và kỹ thuật vào tháng 08/2015. Đây sẽ mở ra một cơ chế điều phối mới cho chính phủ 2 nước để thúc đẩy hợp tác song phương. Các lĩnh vực đang được đàm phán bao gồm văn hóa, thủy sản, phòng chống ma túy, giáo dục, khoa học và công nghệ, và đặc biệt là mở cửa thị trư


Hợp pháp hóa lãnh sự Hợp pháp hóa lãnh sự

- Danh mục các nhóm hàng hóa xuất nhập khẩu dường như không thay đổi. Các mặt hàng xuất khẩu truyền thống của Peru như nguyên liệu thủy sản, bột cá vẫn chiếm tỷ trọng lớn trong tổng giá trị và khối lượng xuất khẩu. Trong khi đó, giày dép, quần áo, linh kiện điện tử là các mặt hàng xuất khẩu chủ yếu của Việt Nam.

Top