Làm visa Phần Lan cần những thủ tục gì? Lệ phí bao nhiêu? Thời gian xin visa bao lâu? Điền đơn visa như thế nào? Bí quyết đặt lịch hẹn và trả lời câu hỏi phỏng vấn, có dịch vụ làm trọn gói không?  
Hướng dẫn nộp thủ tục nhập cư, xin visa Phần Lan Hướng dẫn nộp thủ tục nhập cư, xin visa Phần Lan

Chính phủ Phần Lan chính thức công nhận nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa vào ngày 28 tháng 12 năm 1972. Thông cáo chung về việc thiết lập quan hệ ngoại giao bình thường giữa hai chính phủ được công bố ngày 25 tháng 1 năm 1973, hai ngày trước khi Hiệp định Paris về kết thúc chiến tranh và khôi phục hoà bình ở Việt Nam được ký kết.


Phí xin visa Phần Lan tại đại sứ quán bao nhiêu? Phí xin visa Phần Lan tại đại sứ quán bao nhiêu?

Thống kê chi tiết những loại chi phí mà bạn cần chi trả cho việc xin visa Phần Lan tại TinVisa , hướng dẫn cách nộp phí, lấy hóa đơn, các loại chi phí bên ngoài sứ quán


Dịch vụ xin visa Phần-lan nhanh khẩn với TinVisa Dịch vụ xin visa Phần-lan nhanh khẩn với TinVisa

Để thuận lợi cho việc làm visa bạn hãy liên hệ với các đơn vị dịch vụ làm visa tiến hành thủ tục làm visa thay bạn. TinVisa là đơn vị có nhiều kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ xuất nhập cảnh cho công dân trong và ngoài nước với các lĩnh vực: hộ chiếu, dịch vụ Visa, thẻ APEC, tour du lịch, giấy phép lao động,...


Yêu cầu cho chuyến thăm cá nhân tại Phần Lan Yêu cầu cho chuyến thăm cá nhân tại Phần Lan

Ngay sau khi quan hệ ngoại giao được thiết lập, Phần Lan và Việt Nam đã tiến hành thảo luận về hỗ trợ phát triển dài hạn. Từ 1979 đến 2012, Phần Lan đã hỗ trợ Việt Nam khoảng 260 triệu euro, gồm cả khoản viện trợ trị giá 7.5 triệu euro năm 2012. Tổng kinh phí viện trợ không hoàn lại và vốn vay ưu đãi của Phần Lan trong năm 2012 lên tới 22.2 triệu euro.


Nộp hồ sơ xin visa Schengen tại Đại sứ quán Phần Lan Nộp hồ sơ xin visa Schengen tại Đại sứ quán Phần Lan

Năm 1973, Chính phủ Phần Lan cũng quyết định đưa Việt Nam vào danh sách những nước đối tác lâu dài trong chương trình hợp tác phát triển của Phần Lan. Quyết định này nhanh chóng được thể hiện bằng hành động cụ thể. Đại sứ quán Phần Lan tại Hà Nội mở cửa năm 1974. Phần Lan khẳng định quan hệ với Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam sau khi Việt Nam thống nhất đất nước năm 1975. Năm 2013, hai nước kỷ


Yêu cầu cho chuyến công tác tại Phần Lan Yêu cầu cho chuyến công tác tại Phần Lan

Hiện giờ, Phần Lan tập trung hỗ trợ Việt Nam hai lĩnh vực: 1) quản lý tài nguyên thiên nhiên và biến đổi khí hậu và 2) xã hội tri thức. Ba chương trình chính đang triển khai tại Việt Nam gồm các lĩnh vực cung cấp nuớc và vệ sinh môi trường, lâm nghiệp và xã hội tri thức. Việt Nam đã trải qua quá trình tăng trưởng kinh tế và giảm nghèo ấn tượng, vì vậy hợp tác phát triển của Phần Lan với Việt Nam s


Thủ tục sau khi nộp đơn xin visa Phần Lan Thủ tục sau khi nộp đơn xin visa Phần Lan

Quan hệ thương mại và đầu tư giữa Phần Lan và Việt Nam còn khá khiêm tốn. Thương mại hai chiều song phương giữa hai nước xấp xỉ 212 triệu euro năm 2012. Tuy nhiên, đã có sự gia tăng rõ rệt về thương mại những năm gần đây, với việc xuất khẩu của Phần Lan sang Việt Nam tăng 13% và xuất khẩu của Việt Nam sang Phần Lan tăng 18% từ năm 2011.


Giấy phép cư trú cho Đoàn tụ gia đình tại Phần Lan Giấy phép cư trú cho Đoàn tụ gia đình tại Phần Lan

Thúc đẩy thương mại và đầu tư hai chiều là mục tiêu chung của Phần Lan và Việt Nam. Tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh, cùng với cải cách cơ cấu kinh tế của Việt Nam, là cơ sơ tốt để phát triển quan hệ thương mại và đầu tư giữa hai nước. Việc trở thành thành viên của WTO đã tăng thêm sức hấp dẫn của Việt Nam như là một đối tác thương mại và đầu tư.


Yêu cầu xin Du học tại Phần Lan Yêu cầu xin Du học tại Phần Lan

Phần Lan và Việt Nam đã thực hiện nhiều chuyền thăm cấp cao lẫn nhau. Các chuyến thăm này tạo cơ hội để hai bên trao đổi quan điểm về hàng loạt các vấn đề. Cùng với hợp tác phát triển và thương mai và đầu tư, các chủ đề như nhân quyền, quản trị nhà nước và pháp trị cũng được đưa vào chương trình nghị sự.


Yêu cầu cho đơn xin giấy phép lao động tại Phần Lan Yêu cầu cho đơn xin giấy phép lao động tại Phần Lan

Bộ trưởng Phát triển Quốc tế Phần Lan Heidi Hautala thăm Việt Nam tháng 1 năm 2013 cùng với đoàn doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ sạch. Tháng 4 năm 2013, Ủy ban Kiểm toán của Quốc hội Phần Lan cũng thăm Việt Nam. Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết thăm chính thức Phần Lan vào tháng 5 năm 2010. Thêm vào đó, đại diện của một số uỷ ban quốc hội của Quốc hội Việt Nam gần đây cũng đã thăm Phần Lan.


Câu hỏi thường gặp: Xin thị thực Schengen tại đại sứ quán Phần Lan Câu hỏi thường gặp: Xin thị thực Schengen tại đại sứ quán Phần Lan

Việt Nam đã mở ĐạI sứ quán của mình tạI Helsinki cuốI năm 2005. Sự kiện này là một bước tiến quan trọng trong việc củng cố mốI quan hệ giữa hai nước, đăc biệt trong lĩnh vực thương mạI và đầu tư.


Câu hỏi thường gặp: Giấy phép cư trú tại Phần Lan Câu hỏi thường gặp: Giấy phép cư trú tại Phần Lan

Với tư cách là một phần trong cộng đồng tài trợ quốc tế ở Việt Nam, Phần Lan tham gia đốI thoạI chính sách vớI Việt Nam, ủng hộ Việt Nam tiếp tục quá trình đổI mớI nhằm giữ được đà tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ và giảm tỷ lệ nghèo hơn nữa.

Top