Một visa Schengen được xin từ bất kỳ quốc gia nào trong khối đều có thể đi được đến 25 nước thành viên schengen, vậy làm visa shengen như thế nào? xin visa ở quốc gia nào dễ nhất, thủ tục gồm những gì? các câu hỏi và lịch hẹn phỏng vấn ra sao? đi như thế nào?
Các quốc gia thuộc khu vực Schengen: Áo, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Luxemburg, Hà Lan, Đức, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Italy, Estonia, Latvia, Lithuania, Malta, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Slovakia, Slovenia, Hungary, và Na Uy, Iceland và Thụy Sĩ (3 nước cuối thuộc Schengen nhưng không thuộc EU).
Thuộc khu vực Schengen không bao gồm Síp, Bulgaria, Ireland, Romania và Vương quốc Anh.
  
Dữ liệu sinh trắc học (VIS) Schengen Dữ liệu sinh trắc học (VIS) Schengen

Liên minh Châu Âu và khối Schengen - lãnh thổ không kiểm soát biên giới giữa các nước trong khối, bao gồm 24 nước. Các nước trong khối thống nhất với nhau một quy định nhập cảnh và cư trú ngắn hạn trên lãnh thổ của mình.Để nhập cảnh vào lãnh thổ của khối Schengen công dân nước thứ ba cần phải sở hữu hộ chiếu và thị thực còn giá trị.


Hệ thống thông tin Schengen (SIS) Hệ thống thông tin Schengen (SIS)

Khối Schengen: Bỉ, Đan Mạch, Thụy Điển, Phần Lan, Pháp, Ý, Hy Lạp, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Áo, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Séc, Hungary, Thụy Sĩ, Na Uy, Iceland và Liechtenstein.


Hồ sơ nộp visa Schengen. Hồ sơ nộp visa Schengen.

Để đảm bảo xử lý hồ sơ của bạn nhanh chóng, các tài liệu phải được dịch sang tiếng Đức hoặc tiếng Anh (có thể được thay đổi / miễn cho một số tài liệu của một số lãnh sự quán nhất định). Sự chậm trễ trong việc xử lý các ứng dụng có thể nảy sinh, do nỗ lực kiểm tra các tài liệu không được dịch. Các tài liệu này phải được dịch bởi một người có đủ trình độ tiếng Đức hoặc tiếng Anh. Các bản dịch không

Top