Chúng ta thường gặp khó khăn khi chuẩn bị hồ sơ, điền tờ khai, đau đầu với các câu hỏi phỏng vấn và nhiều vấn đề khác khi chuẩn bị xin visa Tây Ban Nha, nhưng cuối cùng vẫn bị từ chối, vậy lý do là gì?  
Các điều kiện hiện hành về việc nhập cảnh vào lãnh thổ Tây Ban Nha Các điều kiện hiện hành về việc nhập cảnh vào lãnh thổ Tây Ban Nha

Các điều kiện nhập cảnh vào Tây Ban Nha cho khoảng thời gian dưới 90 ngày trong vòng 6 tháng được đưa ra theo Quy định (CE) số 562/2006 được ban hành bởi Nghị viện và Hội đồng Châu Âu, ngày 15 tháng 3 năm 2006.


Dịch vụ tư vấn xin visa Tây Ban Nha tại TinVisa Dịch vụ tư vấn xin visa Tây Ban Nha tại TinVisa

Hiện nay có quá nhiều công ty dịch vụ xin visa đi Tây Ban Nha khách hàng như như lạc vào ma trận, vậy quyết định lựa chọn công ty nào là cả vấn đề. Nếu quý khách còn băn khoan xin hãy tham khảo fanpage facebook của chúng tôi để tìm câu trả lời


Phí xin visa Tây Ban Nha tại đại sứ quán bao nhiêu? Phí xin visa Tây Ban Nha tại đại sứ quán bao nhiêu?

Lệ phí xin visa thị thực tại Tây Ban Nha là lệ phí bắt buộc phải nộp cho các đại sứ quán khi làm thủ tục xin thị thực. Ngoài ra còn các loại chi phí khác để hoàn thiện hồ sơ xin cấp visa.


Tìm hiểu hồ sơ xin thị thực đến Tây Ban Nha. Tìm hiểu hồ sơ xin thị thực đến Tây Ban Nha.

- nếu bạn đã biết các thủ tục thị thực hoặc nếu bạn chắc chắn rằng để nhập cảnh Tây Ban Nha bạn bắt buộc phải xin thị thực tại Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Việt Nam, vui lòng theo các đường dẫn tương ứng tùy theo loại thị thực định xin:


Kết hôn với người Tây Ban Nha Kết hôn với người Tây Ban Nha

Công dân Việt Nam có thể đăng ký kết hôn với công dân Tây Ban Nha tại các cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam và sau đó xin công nhận kết hôn tại Phòng hộ tịch lãnh sự. ​


Thị thực quá cảnh sân bay Tây Ban Nha (Thị thực Schengen loại A) Thị thực quá cảnh sân bay Tây Ban Nha (Thị thực Schengen loại A)

- Thị thực quá cảnh sân bay là thị thực Schengen loại A, được điều chỉnh bởi luật cộng đồng (Liên minh Châu Âu), theo đó thị thực này được phép sử dụng tại bất cứ sân bay nào của các nước thành viên thuộc lãnh thổ Schengen.


Đại sứ quán Tây Ban Nha cấp số chứng minh dành cho người nước ngoài (N.I.E.) Đại sứ quán Tây Ban Nha cấp số chứng minh dành cho người nước ngoài (N.I.E.)

Những người nước ngoài có mối quan hệ ràng buộc với Tây Ban Nha về lợi ích kinh tế, nghề nghiệp hoặc xã hội có thể xin cấp số NIE trực tiếp tại Tổng vụ Cảnh sát của Tây Ban Nha hoặc thông qua các Phòng Lãnh sự của Tây Ban Nha tại nước ngoài.


Làm việc tại Tây Ban Nha Làm việc tại Tây Ban Nha

Công dân thuộc Liên minh Châu Âu và thân nhân của họ, nếu đi cùng hoặc đi đoàn tụ với các công dân đó được hưởng cơ chế pháp luật đặc biệt dựa trên quyền lợi được các Hiệp ước công nhận.


Học tập tại Tây Ban Nha Học tập tại Tây Ban Nha

​Tây Ban Nha có một số các trường học về kinh doanh uy tín nhất trên thế giới, ngoài ra còn sở hữu một mạng lưới rộng rãi các trường đại học và là nơi đón nhận nhiều nhất các sinh viên trao đổi nằm trong chương trình Erasmus. Nếu xét thêm vào đó yếu tố Tây Ban Nha là ngôn ngữ được nói nhiều thứ hai trên thế giới thì đất nước Tây Ban Nha đúng là một điểm đến đáng chú ý trên phương diện các cơ hội g


Cư trú tại Tây Ban Nha Cư trú tại Tây Ban Nha

- ​Các công dân nước ngoài muốn cư trú tại Tây Ban Nha cần có giấy phép cư trú được cấp từ trước. Sau khi đã được cấp phép, cần xin cấp loại thị thực tương ứng để nhập cảnh vào Tây Ban Nha.


Du lịch tại Tây Ban Nha Du lịch tại Tây Ban Nha

​Tây Ban Nha là một trong các điểm đến du lịch chính trên thế giới, nhờ vào rất nhiều những điểm thu hút riêng của mình. Cần phải chỉ ra rằng Tây Ban Nha là nước có nhiều các thành phố Di sản Nhân loại thứ hai trên thế giới, đứng thứ ba trong số các nước có các khu vực tự nhiên nằm trong diện Bảo tồn sinh quyển hay là nước sở hữu nhiều bãi biển xanh nhất của Bán cầu Bắc.


Những trường hợp nhận quốc tịch Tây Ban Nha Những trường hợp nhận quốc tịch Tây Ban Nha

Những người được sinh ra tại Tây Ban Nha có bố mẹ là người nước ngoài nhưng cả hai bố mẹ đều không có quốc tịch, hoặc luật pháp của cả hai nước nơi bố mẹ mang quốc tịch đều không cho phép con họ nhập quốc tịch nước đó. Trong trường hợp này có thể tới Phòng Hộ tịch nơi cư trú để khai báo đơn thuần giả định mang quốc tịch Tây Ban Nha.

Top