Bạn đừng để bị từ chối visa Thụy Điển vì bất cứ lý do nào, Tinvisa sẽ hướng dẫn bạn chi tiết những việc cần làm để có visa nhanh nhất, hoàn thiện hồ sơ, điền tờ khai, hướng dẫn trả lời phỏng vấn, đặt lịch hẹn 
Visa công tác Thụy Điển Visa công tác Thụy Điển

Thị thực đi công tác được cấp cho những người đến Thụy Điển với mục đích công việc hoặc tham dự hội họp Người xin thị thực với mục đích về thể thao, văn hóa cũng có thể nộp hồ sơ theo hình thức thị thực đi công tác


Visa du lịch tại Thụy Điển. Visa du lịch tại Thụy Điển.

Thị thực du lịch dành cho những người có dự định tới Thụy Điển để du lịch và thăm quan mà không có người mời bên Thụy Điển.


Phí xin visa Thụy Điển tại đại sứ quán bao nhiêu? Phí xin visa Thụy Điển tại đại sứ quán bao nhiêu?

Chi phí xin visa đi Thụy Điển tại TinVisa bao gồm những phí gì ? tổng hết bao nhiêu tiền ? nộp phí ở đâu ? nộp trực tiếp ở sứ quán được không ?


Dịch vụ tư vấn xin visa Thụy điển tại TinVisa Dịch vụ tư vấn xin visa Thụy điển tại TinVisa

Chúng tôi chuyên tư vấn thủ tục làm Visa Thụy Điển , cung cấp hồ sơ làm Visa Thụy Điển , đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin làm Visa cho các Đại sứ quán, vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.


Visa thăm thân và bạn bè ở Thụy Điển Visa thăm thân và bạn bè ở Thụy Điển

Thị thực này được cấp cho những người muốn đi thăm thân nhân và bạn bè ở Thụy Điển. Người mời cần điền thư mời theo phụ lục.


Visa chuyến thăm chính thức hoặc theo đoàn tại Thụy Điển. Visa chuyến thăm chính thức hoặc theo đoàn tại Thụy Điển.

Loại thị thực này chỉ được cấp duy nhất cho những chuyến đi của các thành viên đoàn đại biểu chính thức những người, theo lời mời chính thức, tham gia các cuộc họp, tham vấn, đàm phán hoặc chương trình trao đổi, cũng như các sự kiện được tổ chức tại Thụy Điển của các tổ chức liên chính phủ.

Top