Cập nhật liên tục các tin tức thị thực visa của 210 quốc gia trên thế giới cho công dân Việt Nam và người nước ngoài, những thay đổi về điều kiện cấp visa thị thực, các tin tức du lịch, thẻ APEC, visa Việt Nam... 
Toàn bộ thủ tục xnc và visa Nhật Bản mới Toàn bộ thủ tục xnc và visa Nhật Bản mới

Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh về thông tin visa Nhật Bản , xuất cảnh khỏi nhật, nhập cảnh vào Nhật Bản, và các thông tin lưu ý khác


Tuyển lao động đi Singapore cảnh báo lừa đảo Tuyển lao động đi Singapore cảnh báo lừa đảo

Tinvisa.com- ​Cục Quản lý lao động ngoài nước, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cảnh báo về việc nhiều trang web không chính thống hoặc các doanh nghiệp không có giấy phép đưa người lao động đi làm việc tại Singapore.


Mỹ dừng cấp một số loại visa ở Campuchia Mỹ dừng cấp một số loại visa ở Campuchia

Tinvisa.com-Hoa Kỳ sẽ ngưng cấp một số loại thị thực nhập cảnh vào Mỹ cho công dân Campuchia. Tòa Đại sứ Mỹ ở Phnom Penh cho biết như vừa nệu vào ngày 13 tháng 9 nêu rõ lý do là vì Campuchia từ chối nhận các công dân nước này cư trú bất hợp pháp, phạm tội trên đất Mỹ.


Dịch vụ bao đậu visa Mỹ hãy cẩn thận Dịch vụ bao đậu visa Mỹ hãy cẩn thận

Tinvisa.com-Nắm bắt được nhu cầu đi Mỹ ngày càng nhiều, nên các dịch vụ xin visa Mỹ mọc lên như nấm, những lời quảng cáo có cánh kiểu "Bao đậu visa Mỹ" được quảng cáo rầm rộ trên mạng xã hội như facebook


Mỹ xem xét cấp lại visa cho công dân Nga có giới hạn Mỹ xem xét cấp lại visa cho công dân Nga có giới hạn

Tinvisa.com - Mỹ cho biết họ có thể nối lại việc thực hiện phỏng vấn có giới hạn tại ba lãnh sự quán của họ ở Nga dành cho những người muốn xin visa Mỹ.


Miễn visa để thúc đẩy du lịch ở nhiều quốc gia Miễn visa để thúc đẩy du lịch ở nhiều quốc gia

Nhiều nước trên thế giới đang áp dụng chính sách miễn visa du lịch để thúc đẩy sự phát triển của nền công nghiệp không khói này và cũng là cách để truyền bá văn hóa của mình. Điều đáng nói là nó luôn mang lại hiệu quả đáng mừng.


M.U hỗ trợ fan làm visa tới Nga cổ vũ Champions League M.U hỗ trợ fan làm visa tới Nga cổ vũ Champions League

Tinvisa.com - Các CĐV của M.U sẽ được BLĐ đội bóng hỗ trợ toàn bộ chi phí làm visa tới Nga theo dõi trận đấu vòng bảng Champions League với CSKA Moscow vào tháng 9 tới.


Mỹ cấp visa cho mẹ bệnh nhân ung thư để gặp con lần cuối Mỹ cấp visa cho mẹ bệnh nhân ung thư để gặp con lần cuối

Nguyện vọng cuối cùng của nữ bệnh nhân ung thư Trinh Phan, là được nhìn thấy mẹ cười và cầm tay mẹ lần cuối, rốt cuộc đã được đáp ứng.


Trump tuyên bố ‘rất thông cảm’ với các di dân Dreamers Trump tuyên bố ‘rất thông cảm’ với các di dân Dreamers

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 5/9 tuyên bố hết sức thông cảm cho các di dân bất hợp pháp được cha mẹ đưa sang Mỹ từ nhỏ và ông mong muốn Quốc hội có được một giải pháp về mặt lập pháp cho vấn đề này.


Mỹ sẽ hạn chế cấp visa cho 4 quốc gia Mỹ sẽ hạn chế cấp visa cho 4 quốc gia

Hãng tin AP ngày 25.8 dẫn lời các quan chức giấu tên tiết lộ chính quyền Tổng thống Donald Trump sẽ hạn chế cấp thị thực (visa) đối với 4 quốc gia từ chối nhận lại công dân bị trục xuất khỏi Mỹ.


Điều kiện cấp visa Singapore diện lao động Điều kiện cấp visa Singapore diện lao động

Bạn đọc hỏi: Gần đây xuất hiện nhiều thông tin tư vấn đi lao động tại Singapore, trong đó có cả lao động diện phổ thông. Vậy lao động thuộc diện nào mới được làm việc tại Singapore?


Hot! Romania sẽ tuyển 300 thợ hàn Việt Nam Hot! Romania sẽ tuyển 300 thợ hàn Việt Nam

Tinvisa.com - Nhà máy đóng tàu Vard tại vùng Tulcea của Romania đang lên kế hoạch tuyển khoảng 300 thợ hàn và thợ sắt Việt Nam, nhằm bổ sung nguồn nhân lực trong bối cảnh nhà máy nhận được số lượng lớn đơn đặt hàng.

Top