Làm trọn gói visa Argentina du lịch, thăm thân nhân, công tác, du học, lao động, kết hôn, tôn giáo, quá cảnh, thuyền viên, hội chợ, hội nghị, hội thảo, soạn hồ sơ đầy đủ, điền đơn, đặt lịch hẹn và hướng dẫn phỏng vấn, đi ngắn hạn và dài hạn 
Thủ tục xin visa Argentina cho người Việt Nam. Thủ tục xin visa Argentina cho người Việt Nam.

- Người mang hộ chiếu phổ thông Việt Nam cần phải có thị thực nhập cảnh vào Achentina với bất kỳ mục đích nào. Người mang hộ chiếu ngoại giao hoặc công vụ Việt Nam không cần phải xin thị thực nhập cảnh vào Achentina, theo hiệp định ký kết song phương.


Dịch vụ xin visa Argentina tại TinVisa Dịch vụ xin visa Argentina tại TinVisa

Để thuận lợi cho việc làm visa bạn hãy liên hệ với các đơn vị dịch vụ làm visa tiến hành thủ tục làm visa thay bạn. TinVisa là đơn vị có nhiều kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ xuất nhập cảnh cho công dân trong và ngoài nước với các lĩnh vực: hộ chiếu, dịch vụ Visa, thẻ APEC, tour du lịch, giấy phép lao động,...


Phí xin visa Argentina tại đại sứ quán bao nhiêu? Phí xin visa Argentina tại đại sứ quán bao nhiêu?

Mức lệ phí xử lý hồ sơ thị thực tùy thuộc vào loại thị thực của đương đơn. Để biết thông tin chi tiết về các mức phí visa Argentina tại TinVisa , hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi.


Các giấy tờ bổ sung visa dài hạn Argentina. Các giấy tờ bổ sung visa dài hạn Argentina.

Người không mang hộ chiếu Viêt Nam nhưng đang tạm trú tại nước này có thể tham khảo tại đây xem họ có cần xin thị thực vào Argentina hay không. Trong trường hợp xin thị thực, họ có thể xin cấp tại Bộ phận Lãnh sự Đại sứ quán Argentina tại Việt Nam với điều kiện ngoài các hồ sơ yêu cầu, cần phải trình thẻ tạm trú còn hạn tại Việt Nam.


Các giấy tờ bổ sung visa ngắn hạn Argentina. Các giấy tờ bổ sung visa ngắn hạn Argentina.

Ngoại lệ: không yêu cầu thị thực đối với các trường hợp quá cảnh tại Achentina không quá 12 tiếng đồng hồ, nhưng cần phải xuất trình giấy tờ xác nhận hành trình rời Achentina có bảo đảm của hãng vận tải. Những hành khách này không được phép đi ra khỏi sân bay hoặc bến xe, tàu.

Top