Làm trọn gói visa Belarus du lịch, thăm thân nhân, công tác, du học, lao động, kết hôn, tôn giáo, quá cảnh, thuyền viên, hội chợ, hội nghị, hội thảo, soạn hồ sơ đầy đủ, điền đơn, đặt lịch hẹn, đi ngắn hạn và dài hạn 
Dịch vụ xin visa Belarus tại TinVisa Dịch vụ xin visa Belarus tại TinVisa

TinVisa : cung cấp dịch vụ tư vấn làm tăng tỷ lệ xin Visa Belarus , làm hồ sơ xin Visa đạt kết quả tốt nhất. Mong muốn và đại diện Quý khách làm mọi thủ tục với Đại sứ quán!


Phí xin visa Belarus tại đại sứ quán bao nhiêu? Phí xin visa Belarus tại đại sứ quán bao nhiêu?

Lệ phí xin visa Belarus là chi phí hành chính của Lãnh sự quán Belarus quy định cho việc xử lý đơn xin cấp thị thực của bạn. Lệ phí xin visa phụ thuộc vào từng loại visa.


Quy chế miễn thị thực cho công dân Việt Nam khi thăm Belarus. Quy chế miễn thị thực cho công dân Việt Nam khi thăm Belarus.

Ngày 12 tháng 2 năm 2017 Sắc lệnh số 8 của Tổng thống Cộng hòa Belarus "Về các quy định miễn thị khi nhập xuất cảnh đối với công dân nước ngoài" đã bắt đầu có hiệu lực. Trong sắc lệnh có quy định việc nhập cảnh Belarus trong thời hạn 5 ngày kể từ khi nhập cảnh qua trạm biên phòng quốc gia tại sân bay quốc tế Minsk đối với công dân của 80 nước.


Hoàn tất thủ tục nhận visa nhập cảnh belarus Hoàn tất thủ tục nhận visa nhập cảnh belarus

- Khi nhập cảnh vào và xuất cảnh khỏi Cộng hòa Belarus, công dân nước ngoài bắt buộc phải có hộ chiếu còn hạn giá trị, hoặc giấy tờ thay thế khác với thị thực đi kèm.

Top