Làm trọn gói visa Brazil du lịch, thăm thân nhân, công tác, du học, lao động, kết hôn, tôn giáo, quá cảnh, thuyền viên, hội chợ, hội nghị, hội thảo, soạn hồ sơ đầy đủ, điền đơn, đặt lịch hẹn và hướng dẫn phỏng vấn, đi ngắn hạn và dài hạn 
Các quy định chung về việc cấp thị thực Brazil. Các quy định chung về việc cấp thị thực Brazil.

Bộ phận Lãnh sự của Đại Sứ quán Braxin tại Hà Nội nhận các yêu cầu về thị thực và hợp pháp hoá các tài liệu cho người Việt Nam và người nước ngoài cư chú tại Việt Nam. Nói chung, Bộ phận Lãnh sự giải quyết các trường hợp xin thị thực và hợp pháp hoá Lãnh sự trong 3 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được đầy đủ các giấy tờ liên quan (vào buổi sáng).


Dịch vụ tư vấn xin visa Brazil tại TinVisa Dịch vụ tư vấn xin visa Brazil tại TinVisa

Chúng tôi chuyên tư vấn thủ tục làm Visa Brazil , cung cấp hồ sơ làm Visa Brazil , đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin làm Visa cho các Đại sứ quán, vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.


Phí xin visa Brazil tại đại sứ quán bao nhiêu? Phí xin visa Brazil tại đại sứ quán bao nhiêu?

Sứ quán thu những loại phí gì ? chi phí cho việc xin visa đi Brazil tại TinVisa là bao nhiêu ? phí phát sinh là những loại phí gì ?


Thị thực cư trú ngắn hạn VITEM I Thị thực cư trú ngắn hạn VITEM I

Các khoản phí Lãnh sự chỉ được chấp nhận trả tại Ngân hàng ANZ, bằng cách trình diện một yêu cầu thanh toán chính thức của Bộ phận Lãnh sự (sẽ cấp cho những người có liên quan khi được đồng ý cấp thị thực hoặc sau khi nhận được các giấy tờ hợp pháp hoá). Bộ phận Lãnh sự không được phép nhận bất cứ các khoản phí Lãnh sự nào khác.


Những điều cần biết về hồ sơ xin visa Brazil. Những điều cần biết về hồ sơ xin visa Brazil.

Theo từng trường hợp cụ thể, Bộ phận Lãnh sự sẽ yêu cầu thanh toán các khoản phí Lãnh sự, được quy định theo Bảng Phí Lãnh sự, do Chính phủ Braxin thành lập. Có thể tham khảo mức phí tại Bộ phận Lãnh sự (yêu cầu nhân viên của Bộ phận Lãnh sự).


Thị thực cư trú ngắn hạn VITEM II Thị thực cư trú ngắn hạn VITEM II

Các giấy tờ nước ngoài dùng để xin thị thực ngắn hạn VITEM, trừ loại VITEM II (thương mại), trước đó phải được Cơ quan Lãnh sự hợp pháp hoá và thanh toán các lệ phí tương ứng. Các giấy tờ của Braxin chấp nhận bản phô tô có công chứng và phải trình diện bản gốc khi nộp giấy tờ.


Thị thực cư trú ngắn hạn VITEM III, VITEM IV Thị thực cư trú ngắn hạn VITEM III, VITEM IV

Việc cấp VITEM III, VITEM V và VI bắt buộc phải có sự cho phép của các nhà chức trách có thẩm quyền của Bra-xin. Trong các trường hợp cấp VITEM III và V, trừ trường hợp người xin là tình nguyện viên hoặc cơ quan tôn giáo, quá trình cấp phép do Tổng Cục Nhập cư, Bộ Lao động và Việc làm quyết định.


Thị thực cư trú ngắn hạn VITEM V Thị thực cư trú ngắn hạn VITEM V

VITEM V có thời hạn tối đa là một năm, không được gia hạn, trong trường hợp đào tạo nghiệp vụ và trong các trường hợp kéo dài hai năm, phải xin ý kiến Cơ quan Lãnh sự.


Thị thực cư trú ngắn hạn VITEM VI, VITEM VII Thị thực cư trú ngắn hạn VITEM VI, VITEM VII

- Yêu cầu xin cấp VITEM VII phải được trình lên Bộ phận Lãnh sự và việc cấp loại thị thực này sẽ phải xin ý kiến Cơ quan có thẩm quyền tại Bra-xin để làm sáng tỏ nơi tới và những hoạt động của người xin cấp thị thực sẽ tiến hành tại Bra-xin.


Thị thực dài hạn Brazil Thị thực dài hạn Brazil

Giấy tờ cơ bản để xin cấp thị thực đoàn tụ gia đình đối với người nước ngoài định cư tại đất nước là Chứng minh thư dành cho người nước ngoài được cấp bởi Bộ Tư pháp/ Cảnh sát Liên Bang (RNE), không được phép thay thế bởi bất cứ loại hình giấy tờ nào, kể cả được cấp bởi cơ quan đó.


Những điều cần biết về visa dài hạn Brazil. Những điều cần biết về visa dài hạn Brazil.

Uỷ ban Quốc gia về Nhập cư, trong quyền hạn pháp lý, xem xét đồng thời những trường hợp ngoại lệ, như các trường hợp đã nêu ở trên có một số phương pháp đặc cách đối với người nước ngoài đã được sinh ra và lớn lên một thời gian dài tại Bra-xin, hoặc sở hữu một năng lực chuyên môn, hoặc khả năng để đầu tư đối với đất nước. (Nghị quyết 27/98)

Top