Thông tin mới nhất tại sao bạn bị từ chối visa Hàn Quốc, lý do là gì ? quy trình chuẩn bị hồ sơ thủ tục ra sao ? đến Hàn Quốc với mục đích gì ? bạn có biết điền đơn ? bạn có đặt được lịch hẹn ? bạn có biết những điều cấm kỵ khi xin visa không ? 
Dịch vụ xin visa Hàn Quốc nhanh khẩn với TinVisa Dịch vụ xin visa Hàn Quốc nhanh khẩn với TinVisa

Để thuận lợi cho việc làm visa bạn hãy liên hệ với các đơn vị dịch vụ làm visa tiến hành thủ tục làm visa thay bạn. TinVisa là đơn vị có nhiều kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ xuất nhập cảnh cho công dân trong và ngoài nước với các lĩnh vực: hộ chiếu, dịch vụ Visa, thẻ APEC, tour du lịch, giấy phép lao động,...


Phí xin visa Hàn Quốc tại đại sứ quán bao nhiêu? Phí xin visa Hàn Quốc tại đại sứ quán bao nhiêu?

Chi phí xin visa đi Hàn Quốc tại TinVisa bao gồm những phí gì ? tổng hết bao nhiêu tiền ? nộp phí ở đâu ? nộp trực tiếp ở sứ quán được không ?


Hướng dẫn thủ tục visa Hàn Quốc Hướng dẫn thủ tục visa Hàn Quốc

Các trường hợp không cần xin Visa vào Hàn Quốc - Công dân Việt Nam có Hộ chiếu công vụ, Hộ chiếu ngoại giao và thẻ APEC (đi cùng hộ chiếu phổ thông) nếu đi dưới 90 ngày - Công dân các quốc tịch như Macao, Bruney, Đài Loan, Cô-oet, Mỹ, ... nếu đi dưới 30 ngày; Hongkong, Nhật Bản, Ôxtralia,...đi dưới 90 ngày; Canada đi dưới 6 tháng v.v.


Visa du học tại Hàn Quốc. Visa du học tại Hàn Quốc.

ĐSQ Hàn Quốc tại Việt Nam Xin thông báo về thời gian tiến hành phỏng vấn đối với VISA DU HỌC như sau : Với số lượng hồ sơ xin visa du học tăng một cách nhanh chóng trong thời gian gần đây, Đại Sứ Quán chúng tôi mong các học sinh thông cảm về việc chậm trễ tiến hành phỏng vấn đồng thời chúng tôi mong rằng các học sinh bị quá ngày hẹn trả kết quả sẽ chờ cho đến khi chúng tôi thông báo cụ thể về lịch


Hồ sơ xin cấp mới visa kết hôn tại Hàn Quốc. Hồ sơ xin cấp mới visa kết hôn tại Hàn Quốc.

Bộ Tư Pháp và Cục Quản lý xuất nhập cảnh Hàn Quốc đưa ra quy định mới theo đó từ ngày 01/03/2017 mọi đối tượng đã từng nhập cảnh theo diện miễn thị thực vào Hàn Quốc như trước đây bao gồm các đối tượng có hình thức nhập cảnh trên 10 lần hoặc 04 lần liên tiếp trong vòng 02 năm gần nhất trở lại đây sẽ không được áp dụng hình thức miễn thị thực nhập cảnh vào Hàn Quốc.


Hồ sơ xin cấp lại visa kết hôn tại Hàn Quốc. Hồ sơ xin cấp lại visa kết hôn tại Hàn Quốc.

(*) Trường hợp người Hàn Quốc không cần chuẩn bị giấy chứng nhận chương trình kết hôn Quốc tế: đối tượng kết hôn tự quen nhau, không qua sự giới thiệu của cá nhân hay trung tâm môi giới và có thời gian sống chung trên 6 tháng (Nộp kèm đơn trình bày và các tài liệu chứng minh)


Một số dạng visa đến Hàn Quốc. Một số dạng visa đến Hàn Quốc.

Năm 2017 là năm kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Hàn Quốc - Việt Nam. Kể từ sau khi thiết lập quan hệ ngoại giao vào năm 1992, trải qua 25 năm ngắn ngủi, mối quan hệ Hàn - Việt đã phát triển không ngừng đến mức đáng kinh ngạc. Đến nay, Hàn Quốc đã là nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam với tổng số vốn hơn 50 tỷ USD, Việt Nam là đối tác thương mại lớn thứ 3 của Hàn Quốc, cụ thể l


Visa thương mại, công tác giữa hai công ty. Visa thương mại, công tác giữa hai công ty.

Trong năm 2016, có gần 1,75 triệu người dân hai nước qua lại thăm viếng lẫn nhau, điều này cũng cho thấy Việt Nam là quốc gia mà người Hàn Quốc đến thăm nhiều nhất trong khu vực Đông Nam Á. Số du khách và du học sinh Việt Nam sang Hàn Quốc cũng ngày càng gia tăng.


Visa thăm con kết hôn với người Hàn Quốc. Visa thăm con kết hôn với người Hàn Quốc.

Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ tiếp tục đa dạng hóa sự hợp tác của hai nước trên mọi lĩnh vực như chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, tăng cường quan hệ cùng có lợi trên cơ sở sự hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau, thúc đẩy mạnh mẽ sự giao lưu của thế hệ trẻ hai nước để đưa quan hệ đối tác hợp tác chiến lược Hàn - Việt lên một tầng cao hơn.


Trường hợp thăm thân là con nuôi của bố mẹ người Hàn Quốc. Trường hợp thăm thân là con nuôi của bố mẹ người Hàn Quốc.

Hàn Quốc hiện là một nước Dân chủ đầy đủ và theo chế độ cộng hòa tổng thống bao gồm 16 đơn vị hành chính. Hàn Quốc là một nước phát triển có mức sống cao, có nền kinh tế phát triển theo phân loại của Ngân hàng Thế giới và IMF. Hàn Quốc là nền kinh tế lớn thứ 4 ở châu Á và thứ 15 trên thế giới. Nền kinh tế dựa vào xuất khẩu, tập trung vào hàng điện tử, ô tô, tàu biển, máy móc, hóa dầu và rô-bốt. Hà


Visa thăm người thân làm việc hoặc học tập ở Hàn Quốc. Visa thăm người thân làm việc hoặc học tập ở Hàn Quốc.

Vào đầu xuân, Hàn Quốc thường có "cát/ bụi vàng" do gió cuốn về từ các sa mạc phía bắc Trung Quốc. Nhưng vào giữa tháng Tư, đất nước được hưởng một thời tiết êm dịu với núi và cánh đồng ngập trong màu sắc rực rỡ của các loài hoa dại. Đây là lúc người nông dân chuẩn bị gieo mạ cho vụ lúa hàng năm. Với không khí khô và bầu trời trong xanh như pha lê, mùa thu là mùa mà tất cả người Hàn đều yêu thích.


Visa thăm gia đình vợ/chồng người Hàn Quốc. Visa thăm gia đình vợ/chồng người Hàn Quốc.

Hàn Quốc bao gồm 8 khu vực và 1 đặc khu tự trị Jeju. Thủ đô là Seoul, có 6 thành phố trực thuộc Trung ương là Busan, Daegu, Incheon, Gwangju, Daejeon và Ulsan. Hàn Quốc là một thiên đường du lịch với rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Hàn Quốc là đất nước hiện đại với những phong cảnh tuyệt đẹp.

Top