Đừng để bị từ chối visa Itlia (visa Ý) vì bất cứ lý do nào, Tinvisa sẽ hướng dẫn bạn chi tiết những việc cần làm để có visa nhanh nhất, hoàn thiện hồ sơ, điền tờ khai, hướng dẫn trả lời phỏng vấn, đặt lịch hẹn 
Các bước chuẩn bị hồ sơ xin visa Italia. Các bước chuẩn bị hồ sơ xin visa Italia.

Trong những năm gần đây, các mối quan hệ song phương đã trở nên ngày càng bền chặt, đặc biệt vào năm 2013, khi hai nước tổ chức 40 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao. Một bản hiệp định về đối tác chiến lược đã được kí kết tại Roma, mở ra nhiều cơ hội mới cho sự hợp tác giữa Italia và Việt Nam trên mọi lĩnh vực.


Nộp đơn xin visa (online) đi Italia. Nộp đơn xin visa (online) đi Italia.

Italia là một trong nước châu Âu đầu tiên( thành viên của Cộng đồng kinh tế các nước châu Âu) đã thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam vào ngày 23 tháng 3 năm 1973. Từ thời điểm này Italia luôn là một trong những đối tác có cơ hội hàn gắn một mối quan hệ dựa trên cơ sở tình bạn và đối thoại.


Phí xin visa Italy tại đại sứ quán bao nhiêu? Phí xin visa Italy tại đại sứ quán bao nhiêu?

Lệ phí xin visa thị thực tại Italy là lệ phí bắt buộc phải nộp cho các đại sứ quán khi làm thủ tục xin thị thực. Ngoài ra còn các loại chi phí khác để hoàn thiện hồ sơ xin cấp visa.


Dịch vụ xin visa Italy tại TinVisa Dịch vụ xin visa Italy tại TinVisa

Hiện nay có quá nhiều công ty dịch vụ xin visa đi Italy khách hàng như như lạc vào ma trận, vậy quyết định lựa chọn công ty nào là cả vấn đề. Nếu quý khách còn băn khoan xin hãy tham khảo fanpage facebook của chúng tôi để tìm câu trả lời


Visa du lịch đến Italia (loại C) Visa du lịch đến Italia (loại C)

- Visa Schengen cũng được cấp cho những mục đích sau: quá cảnh, công tác, du lich, đi học, mục đích tôn giáo, đi theo lời mời, đi theo phái đoàn, đi lao động, thi đấu thể thao, chữa bệnh. (loại "C").


Visa công tác đến Italia (loại C) Visa công tác đến Italia (loại C)

- VISA NATIONAL ("VN"): chỉ có giá trị lưu trú và đi lại tại Italia tối đa là 365 ngày. Visa loại này được cấp với những mục đích sau: xin con nuôi, đi học, đoàn tụ gia đình, đi theo thân nhân, mục đích tôn giáo, chữa bệnh, đi lao động, công tác ngoại giao/nhiệm kỳ, đi theo phái đoàn, định cư, nhập cảnh lại (re-entry), vừa đi làm việc vừa đi nghỉ (loại "D"). Đối với lại visa này yêu cầu đương đơn


Visa xin đi học tại Italia (loại C) Visa xin đi học tại Italia (loại C)

Đề nghị đương đơn kiểm tra ngày bay và lưu ý thời gian cần thiết để cấp visa là 15 ngày. Đương đơn hoàn toàn chịu trách nhiệm để chấp hành thời gian cần thiết này. Đơn xin cấp visa nộp không đủ 15 ngày trước ngày khởi hành vẫn được nhận nhưng lưu ý thời gian xét duyệt visa có thể lên đến 15 ngày.

Top