Các lỗi phổ biến khi bị từ chối visa Mỹ là gì? dịch vụ làm visa Mỹ 1 năm, Tại sao lại bị từ chối? tất cả các câu trả lời được tinvisa thường xuyên cập nhật, như cách trả lời phỏng vấn, cách điền đơn xin visa, cách soạn hồ sơ hoàn chỉnh, các nộp lệ phí và đặt lịch hẹn phỏng vấn 
Danh sách các Loại Thị Thực Không Định cư Danh sách các Loại Thị Thực Không Định cư

Ngày 11/7/1995, Tổng thống Bill Clinton tuyên bố bình thường hóa quan hệ ngoại giao với nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Tiếp sau tuyên bố bình thường hóa của Tổng thống Clinton, tháng 8/1995, Hoa Kỳ và Việt Nam đã tuyên bố nâng cấp Phòng liên lạc được thiết lập vào tháng 1/1995 của hai nước thành Đại sứ quán. Cùng với sự phát triển của quan hệ ngoại giao giữa hai nước, Hoa Kỳ đã mở Tổng l


Thông tin về Thị Thực Định cư Thông tin về Thị Thực Định cư

Nhìn chung, một cá nhân muốn định cư tại Hoa Kỳ phải có giấy phép được Dịch vụ Công dân và Định cư Hoa Kỳ (USCIS) chấp thuận trước khi nộp đơn xin thị thực định cư. Giấy phép phải do một người họ hàng đủ tiêu chuẩn hoặc chủ lao động tương lai nộp cho văn phòng của USCIS ở Hoa Kỳ. Thông tin cụ thể về việc nộp giấy phép định cư có trên trang web của USCIS. Cá nhân có giấy phép đã được chấp thuận và


Dịch vụ tư vấn xin visa Mỹ tại TinVisa Dịch vụ tư vấn xin visa Mỹ tại TinVisa

Về thủ tục xin visa Mỹ có lẽ chỉ cần tìm trên google hoặc gọi điện hỏi là có thông tin. Tuy nhiên không đơn giản như các bạn nghĩ, vẫn bị trượt visa như thường, do các cá nhân khác nhau sẽ phải chuẩn bị hồ sơ khác nhau


Phí xin visa United States tại đại sứ quán bao nhiêu? Phí xin visa United States tại đại sứ quán bao nhiêu?

Mức lệ phí xử lý hồ sơ thị thực tùy thuộc vào loại thị thực của đương đơn. Để biết thông tin chi tiết về các mức phí visa United States tại TinVisa , hãy liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi.


Thị Thực Công tác/Du lịch tại Mỹ Thị Thực Công tác/Du lịch tại Mỹ

Thị Thực du lịch B-1/B-2 dành cho những người đến Hoa Kỳ tạm thời để công tác (B-1) hoặc du lịch hoặc điều trị y tế (B-2). Nói chung, Thị thực B-1 dành cho khách giải quyết các vấn đề công việc, tham dự hội nghị/hội thảo khoa học, giáo dục, chuyên môn hoặc kinh doanh, dàn xếp tài sản hoặc đàm phán hợp đồng. Thị thực B-2 dành cho chuyến đi mang tính giải trí, bao gồm đi du lịch, thăm bạn bè hoặc họ


Thị Thực Làm việc tại Hoa Kỳ Thị Thực Làm việc tại Hoa Kỳ

- Nếu bạn muốn làm việc tạm thời tại Hoa Kỳ với tư cách là người không định cư, theo luật di trú của Hoa Kỳ, bạn cần có Thị thực cụ thể dựa theo loại công việc mà bạn sẽ làm. Hầu hết các loại lao động ngắn hạn đều yêu cầu chủ lao động tương lai hoặc người đại diện phải nộp bảo lãnh, bảo lãnh này phải được Dịch vụ Công dân và Định cư Hoa Kỳ (USCIS) chấp thuận tại Hoa Kỳ trước khi bạn có thể xin Thị


Thị Thực Học sinh đến Mỹ Thị Thực Học sinh đến Mỹ

Hoa Kỳ hoan nghênh các công dân nước ngoài đến Hoa Kỳ để học tập. Trước khi xin Thị thực, tất cả đương đơn xin Thị thực cần được sự đồng ý và chấp thuận từ trường học hoặc chương trình của họ. Sau khi đồng ý, tổ chức giáo dục sẽ cung cấp cho mỗi đương đơn giấy tờ chấp thuận cần thiết để gửi đi khi xin Thị thực học sinh.


Thị Thực Khách Trao đổi tại Hoa Kỳ Thị Thực Khách Trao đổi tại Hoa Kỳ

Hoa Kỳ hoan nghênh các công dân nước ngoài đến Hoa Kỳ để tham gia các chương trình trao đổi. Trước khi xin Thị thực, tất cả đương đơn xin Thị thực khách trao đổi cần phải được sự đồng ý và chấp thuận từ nhà tài trợ chương trình được ủy quyền. Khi đã được đồng ý, đương đơn sẽ nhận được từ tổ chức giáo dục hoặc nhà tài trợ chương trình các giấy tờ chấp thuận cần thiết để gửi đi khi xin Thị thực.


Thị Thực Quá cảnh/Thủy thủ tại Mỹ Thị Thực Quá cảnh/Thủy thủ tại Mỹ

Thương vụ Hoa Kỳ hỗ trợ các công ty Hoa Kỳ đang hoạt động ở Việt Nam cũng như xuất khẩu hàng hóa và cung cấp dịch vụ tới đây. (Những chuyên gia về) Các chuyên viên thương mại có thể giúp đỡ bạn tìm (ra) kiếm những cơ hội thương mại, tìm kiếm những đối tác Việt Nam, khởi nghiệp tại địa phương và có được những báo cáo nghiên cứu thị trường. Thương vụ Hoa Kỳ cũng cung cấp thông tin đầy đủ về những hộ


Thị Thực Doanh nhân theo hiệp ước và Thị Thực Nhà đầu tư theo hiệp ước Thị Thực Doanh nhân theo hiệp ước và Thị Thực Nhà đầu tư theo hiệp ước

- Thị thực Doanh nhân theo hiệp ước (E1) và Thị thực Nhà đầu tư theo hiệp ước (E2) dành cho công dân của các quốc gia mà Hoa Kỳ duy trì hiệp ước về hoạt động thương mại và thăm dò thị trường. Hiện nay Việt Nam không phải là một quốc gia trong hiệp ước. Để xem danh sách các quốc gia tham gia hiệp ướcmời bấm vào đây.


Thị Thực Nhân viên hoạt động Tôn giáo tại Hoa Kỳ Thị Thực Nhân viên hoạt động Tôn giáo tại Hoa Kỳ

Loại R dành cho những cá nhân muốn đến Hoa Kỳ để làm việc về lĩnh vực tôn giáo trên cơ sở tạm thời, như được định nghĩa trong Đạo luật Di trú và Nhập tịch (INA) §101(a)(15)(R).


Thị Thực Nhân viên Giúp Việc tại Mỹ Thị Thực Nhân viên Giúp Việc tại Mỹ

- Người đi kèm cá nhân hoặc nhân viên giúp việc đi cùng hoặc đi theo chủ lao động đến Hoa Kỳ có thể đủ điều kiện xin Thị thực B-1. Loại nhân viên giúp việc này bao gồm, nhưng không giới hạn, đầu bếp, quản gia, tài xế, người hầu phòng, người phục vụ, người hầu, vú em, người hỗ trợ bà mẹ, người làm vườn và người đi cùng phải trả tiền.

Top