Làm trọn gói visa Ukraina du lịch, thăm thân nhân, công tác, du học, lao động, kết hôn, tôn giáo, quá cảnh, thuyền viên, hội chợ, hội nghị, hội thảo, soạn hồ sơ đầy đủ, điền đơn, đặt lịch hẹn, đi ngắn hạn và dài hạn 
Dịch vụ xin visa Ukraine nhanh khẩn tại TinVisa Dịch vụ xin visa Ukraine nhanh khẩn tại TinVisa

Quý khách có thể lựa chọn tự liên hệ trực tiếp với Đại sứ quán hoặc thông qua TinVisa . Chi phí tự thực hiện sẽ thấp hơn so với chi phí qua TinVisa; nhưng để đạt được kết quả tốt khi làm thủ tục xin visa khách hàng nên lựa chọn chúng tôi. Với hơn 12 năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm visa đạt tỉ lệ cao cho khách hàng.


Phí xin visa Ukraine tại đại sứ quán bao nhiêu? Phí xin visa Ukraine tại đại sứ quán bao nhiêu?

Bạn đang thắc mắc là không biết xin visa Ukraine ở đâu và chi phí xin visa Ukraine là bao nhiêu ? Mất bao nhiêu ngày ? Bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi để biết chi phí phải trả khi đi xin visa.


Giấy tờ cần có để xin thị thực vào Ucraina Giấy tờ cần có để xin thị thực vào Ucraina

Từ ngày 01 tháng 6 năm 2016 tại Đại sứ quán đã bắt đầu thực hiện thủ tục cấp thị thực qua mạng công nghệ thông tin "visa", hệ thống này cho phép người nước ngoài và người không có quốc tịch đăng ký tờ khai đề nghị cấp thị thực trực tuyến và xác định ngày nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ quan đại diện trên trang http://visa.mfa.gov.ua.

Top